Thế giới Máy cắt đề can: Máy cắt đề can Trung Quốc

Máy cắt decan

khuyến mãi máy cắt decal

Máy cắt đề can Trung Quốc

Máy cắt decal Rabbit HX1200

Máy cắ decal RabbitMáy cắt decal Rabbit HX1200 là một sản phẩm của Jinan Hengxing Computer Equipment Manufacturing Co., Ltd. Tuy là máy cắt decal Trung Quốc, nhưng loại máy cắt này có nhiều tính năng nổi bật, đáng sử dụng. TÍNH NĂNG Tốc độ cắt nhanh, ít rung. Máy êm, ít tiếng ồn. Đường cắt sắc, mịn. Tuổi thọ máy cao.
 

Máy cắt decal Kaxing

Máy cắt decal GoldenSign SH720Tương tự như dòng máy Refine và Rabbit, Thế Giới  Máy Cắt Decal đang phân phối sản phẩm Máy cắt decal Kaxing 720  và 1360 với nhiều tính năng độc đáo và rất dễ sử dụng - thích hợp với những khách hàng mới bước đầu làm quen với máy cắt decal.
Đọc thêm...
 

Máy cắt đề can Refine Pro

Máy cắt đề can Refine Pro Refine vừa cho ra đời một loại máy cắt đề can thuộc hàng cao cấp là Refine Pro với những tính năng đặc biệt hấp dẫn: Motor tiền servo (cắt êm, nét cắt sắc, đẹp), tốc độc cắt thực 800mm/giây và bộ nhớ đạt 52MB - Cao nhất hiện nay so với các loại máy cắt đề can có giá dưới 20 triệu đồng.
Đọc thêm...
 

Máy cắt đề can Jiachen

Máy cắt decal Jiachen Máy cắt decal Jiachen - Một sản phẩm của công ty Jiachen (An Huy - Trung Quốc). Công ty Jiachen bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ, Nhà máy và Trung tâm Tiếp thị, bao gồm cả chi nhánh An Huy, 6 chi nhánh tại Thượng Hải, Quảng
Đọc thêm...
 

Máy cắt danh thiếp - name card

Máy cắt danh thiếp, name card Pcut My card cutterMáy cắt danh thiếp (name card) - My Card Cutter là một sản phẩm của Pcut (Creation). Với cấu hình nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và tính năng hữu dụng độc
Đọc thêm...
 

Máy cắt đề can Mini Pcut MC270

máy cắt decal mini pcut MC270 Dành cho các văn phòng, các nhà sách, siêu thị, trường học và các cơ sở sản xuất nhỏ - Máy cắt decal mini Pcut MC270 có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 2 điểm khác biệt lớn nhất chính là kiểu dáng đặc trưng không giống ai và tính năng mạnh mẽ khác thường.
Đọc thêm...
 

Máy cắt đề can Copam

Copam - Máy cắt decal Copam Copam là dòng máy cắt decal chất lượng cao của công ty TNHH Điện tử Copam (Thẩm Quyến - Trung Quốc). Với hình dáng lạ, cấu trúc chắc chắn, chất lượng cắt đẹp và độ ổn định cao, Copam hiện là dòng máy cắt decal được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Đọc thêm...
 

Máy cắt đề can Rabbit HX630

Máy cắt decal Rabbit HX600 JLMáy cắt decal Rabbit HX630 là một sản phẩm của Jinan Hengxing Computer Equipment Manufacturing Co., Ltd. Tuy là máy cắt decal Trung Quốc, nhưng loại máy cắt này có nhiều tính năng nổi bật, đáng sử dụng.
Đọc thêm...
 

Máy cắt đề can giá thành rẻ: Xunjie 720C

altXin giới thiệu một loại máy cắt decal của công ty công nghệ Xunjie (Trung Quốc). Loại máy cắt decal của Xunjie có cấu trúc chắc chắn, đẹp, tinh tế và bền bỉ cộng với giá thành rất dễ chịu - sẽ là lựa chọn của các công ty, cơ sở quảng cáo nhỏ.
Đọc thêm...
 

Máy cắt đề can JoyCut - GoldenSign

altTương tự như dòng máy Refine và Rabit, Thế Giới  Máy Cắt Decal đang phân phối sản phẩm Máy cắt decal JoyCut (còn gọi là Golden Sign) với nhiều tính năng độc đáo và rất dễ sử dụng - thích hợp với những khách hàng mới bước đầu làm quen với máy cắt decal.
Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Liên hệ, Thắc mắc kỹ thuật

Máy cắt đề can - Liên hệ
Liên hệ bộ phận bán hàng
08.2220.8888 - 08.2220.9999
096.2345.888 - 0919.618.399
Bộ phận kỹ thuật, bảo hành
08.629.444.88 - 08.629.449.88
08.22.616.888 - 08.22.616.999
may cat decal - bao gia
khuyen mai may cat decal

VIDEO CLIP MÁY CẮT ĐỀ CAN

Thăm dò ý kiến khách hàng

Bạn mua máy cắt đề can theo tiêu chí nào?